Công đoàn Cục Thuế Quảng Trị: Chung tay ủng hộ công tác phòng chống COVID - 19

Thứ tư - 20/10/2021 04:55
Những món quà được CBCC Cục Thuế trao gửi đến Nhàn dân các tỉnh phía Nam
Từ tháng 5/2021 đến nay, Công đoàn Cục Thuế tỉnh Quảng Trị và các Công đoàn CSTV đã tổ chức nhiều đợt vận động sự đóng góp của CBCC-NLĐ để ủng hộ vào Quỹ vaccine do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Tổng cục Thuế phát động, quyên góp kinh phí ủng hộ đồng bào Miền Nam, thăm và tặng quà cho các lực lượng trực chốt phòng chống dịch ở  xã Vĩnh Chấp huyện Vĩnh Linh, xã Hải Chánh huyện Hải Lăng,  là ranh giới của tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế tiếp giáp với địa bàn tỉnh Quảng Trị.
z2862498141267 6f77d8a29bcf3d45fb02aab70281012d
Cũng phối hợp với Đoàn thanh niên, cùng với Ban nữ công các công đoàn thành viên, trực tiếp nấu hàng trăm suất cơm trao cho lực lượng trực chốt ở TP Đông Hà và các huyện có dịch bệnh đang bị phong tỏa, hay tặng tiểu thương chợ Đông Hà 150 kính chắn giọt bắn khi chợ vào hoạt động trở lại sau nhiều ngày thực hiện các biện pháp phong tỏa. Tổ chức thăm hỏi động viên và ủng hộ vật chất, tinh thần y, bác sỹ tại các Trung tâm Y tế thành phố Đông Hà và các huyện, thị xã ...Tổng số tiền Công đoàn Cục Thuế chi cho công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh đến nay trên 167 triệu đồng từ sự tự nguyện của CBCC-NLĐ.
Thời gian tới, Công đoàn Cục Thuế bằng những việc làm có ý nghĩa sẽ tiếp tục phát động ủng hộ vật chất và tinh thần cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tác giả bài viết: Nguyễn CHơn Thiện