CÔNG ĐOÀN CSTV VÀ ĐOÀN THANH NIÊN VĂN PHÒNG CỤC THUẾ: THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 04/11/2019 02:27
Ngày 07/7/2019, Công đoàn cơ sở thành viên và Chi đoàn thanh niên Văn phòng Cục Thuế đã đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Duy Thịnh, thôn Quy Thiện, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng có 2 con gái mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt đang điều trị tại khoa Nhiệt đới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.
Các đoàn thể đã trao tận tay anh Thịnh số tiền đã quyên góp
Gia đình anh Thịnh hết sức khó khăn, với sự giúp đỡ của những người đồng cảnh ngộ với anh trong bệnh viện, sự kêu gọi của BCH Chi đoàn và CĐCSTV Văn phòng Cục Thuế tỉnh đã quyên góp và trao tận tay anh Thịnh với số tiền hơn 5 triệu đồng.
Được biết từ năm 2000 đến nay, với sự phối hợp của hai đoàn thể tại VP Cục Thế tỉnh đã giúp đỡ, nhận đỡ đầu 11 địa chỉ nhân đạo tại xã A Xinh, huyện Hướng Hóa.