CĐCS Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh: Thăm hỏi đoàn viên Tết NĐ 2020

Thứ sáu - 17/01/2020 17:52
Nhằm chăm lo cho đoàn viên, CBCCVC,LĐ được đầm ấm mỗi dịp Tết đến, xuân về, trong 2 ngày 16,17/01/2020, BTV CĐCS phối hợp cùng lãnh đạo Sở NN và PTNT tỉnh đi kiểm tra công tác bảo vệ rừng và thăm hỏi các đơn vị trực thuộc Xuân Canh Tý 2020.
CĐCS Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh: Thăm hỏi đoàn viên Tết NĐ 2020
NN1
Lãnh đạo và BTV CĐCS trao quà cho đơn vị đến thăm

Thời điểm giáp Tết là thời gian nhạy cảm, các đối tượng chặt phá rừng, xâm hại rừng luôn lợi dụng cơ hội để hoạt động nên các đơn vị kiểm lâm, BQL rừng luôn phải cắt cử lực lượng chốt chặn, tuần tra tại các điểm trọng yếu trên thời gian 24/24. Các điểm trực gần rừng xa khu dân cư nên đời sống cán bộ cũng gặp nhiều khó khăn nên việc động viên kịp thời là một việc làm cần thiết.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo Sở đã thăm hỏi động viên các lực lượng bảo vệ rừng tại trạm bảo vệ rừng xã Vĩnh ô thuộc BQLrừng phòng hộ lưu vực sông Bến Hải và BQL khu bảo tồn thiên nhiên Bắc Hướng Hoá, Trạm kiểm lâm xã Hướng Lập và BQL khu bảo tồn thiên nhiên Đakrong, trao số tiền thăm hỏi 4 triệu đồng cho 4 đơn vị đến thăm.

Tác giả bài viết: Nghi Xuân (Sở NN và PTNT)