Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị

Giải cầu lông, bóng bàn truyền thống Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị lần thứ XIV năm 2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH tỉnh Quảng Trị 27/7 (1995 - 2020) và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929 - 2020), ngày 18/7, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XIV năm 2020.
Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đoàn vận động viên tham dự Giải. Ảnh N.Đ
Giải năm nay thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 10 đội tuyển trực thuộc 09 công đoàn cơ sở thành viên tham gia tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.
Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các vận động viên đã thể hiện nhiều trận cầu hay, hấp dẫn, tạo không khí sôi nổi trong mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn.
Sôi nổi với nhiều trận thi đấu hấp dẫn. Ảnh N.Đ

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất đồng đội cho Đoàn vận động viên Văn phòng 2, giải Nhì đồng đội thuộc về Đoàn vận động viên Công đoàn cơ sở thành viên BHXH huyện Gio Linh; giải Ba đồng đội thuộc về Đoàn vận động viên Văn phòng 1.
Ban Tổ chức trao Giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội cho các Đoàn vận động viên

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức