Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị

Công đoàn Viên chức Quảng Trị hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Nhằm kịp thời chăm lo cho đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ tư, ngày 23/12/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh trao hỗ trợ cho 64 đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-29 đang làm việc tại Công đoàn cơ sở thành viên Dự án MAG Quảng Trị với tổng số tiền 66 triệu đồng.
z3050138112691 b48846e080d0333849666f67c5a5664d
Chủ tịch CĐVC tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ tại Công đoàn Dự án MAG

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê thăm hỏi, động viên và mong muốn đoàn viên, người lao động nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh, khắc phục khó khăn, nỗ lực làm việc, tiếp tục đồng hành cùng Dự án vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh để hoàn thành kế hoạch năm 2021.

Được biết, từ đợt bùng phát dịch lần thứ 4 (từ ngày 27/4/2021), CĐVC tỉnh đã rà soát, lập hồ sơ đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ cho tổng số 02 F0, 72 F1 là đoàn viên, người lao động trực thuộc với tổng số tiền hỗ trợ là 76 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ kịp thời đối với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 của tổ chức Công đoàn, góp phần chung tay cùng xã hội vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

thu y nn trao F1
CĐCSTV Chi cục chăn nuôi và thú y trao hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh cho 3 đoàn viên F1