Sắp xếp, kiện toàn bộ máy cơ quan LĐLĐ tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 14/01/2020 03:01
Thực hiện Kế hoạch số 84-KH/TU ngày 27/4/2018 và Kế hoạch số 86-KH/TU ngày 07/5/2018 của Tỉnh ủy về việc sắp xếp, kiện toàn bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả và Đề án sắp xếp các ban, cán bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh gắn với Đề án vị trí việc làm đã được Tỉnh ủy phê duyệt. Đảng Đoàn, BTV LĐLĐ tỉnh đã ban hành các quyết định liên quan đến việc sắp xếp lại bộ máy cơ quan LĐLĐ tỉnh và điều động, bổ nhiệm cán bộ các Ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh phù hợp với bộ máy tổ chức mới.
Theo đó, từ 06 Ban, Văn phòng, cơ quan LĐLĐ tỉnh sắp xếp lại thành 04 đầu mối: Ban Công tác cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh (trên cơ sở hợp nhất Ban Tuyên giáo – Nữ công và Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh), Ban Tổ chức – Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh (trên cơ sở hợp nhất Ban Tổ chức và Văn phòng Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh), Ban Tài chính và Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tài Minh – UVBTV LĐLĐ tỉnh giữ chức vụ Trưởng Ban Công tác cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Văn Tuyến - UVBTV LĐLĐ tỉnh giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh. Điều động một số cán bộ giữa các Ban cho phù hợp với chuyên môn. Các Ban chuyên môn chưa đủ số lượng cán bộ theo quy định, Đảng Đoàn, BTV LĐLĐ tỉnh tiếp tục tuyển dụng mới để đảm bảo số lượng theo Đề án.
Như vậy, sau khi sắp xếp, điều động và bổ nhiệm cán bộ, hiện nay bộ máy các Ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh như sau:
1. Ban Công tác cơ sở
- Đ/c Nguyễn Tài Minh – UVBTV LĐLĐ tỉnh - Trưởng ban
- Đ/c Hoàng Văn Tuân – UVBTV LĐLĐ tỉnh - Phó ban
- Đ/c Trương Thị Quảng Sơn – UVBCH LĐLĐ tỉnh – Phó ban
- Đ/c Lê Thị Thu Trang – Chuyên viên
- Đ/c Nguyễn Thị Na – Chuyên viên
2. Ban Tổ chức – Kiểm tra
- Đ/c Trần Văn Tuyến - UVBTV LĐLĐ - Trưởng Ban
- Đ/c Lương Thị Hồng Thanh – UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh – Phó ban
- Đ/c Lê Trung Sỹ - Phó Chủ nhiệm UBKT – Phó ban
- Đ/c Đào Thị Hồng Lương - Chuyên viên