LĐLĐ tỉnh: Kịp thời hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 12/10/2020 22:12
Chiều 12.10, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã thành lập các đoàn công tác đến thăm, hỗ trợ khó khăn đối với bà con nhân dân bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn tỉnh với số tiền 270 triệu đồng.
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thế Lập trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ bà con nhân dân bị ảnh hưởng lũ lụt ở huyện Hải Lăng
Tại huyện Triệu Phong và huyện Hải Lăng, đồng chí Nguyễn Thế Lập – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn đến bà con nhân dân và trao số tiền hỗ trợ 60 triệu đồng (mỗi huyện 30 triệu đồng) để góp phần giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.
ht 4
Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong (đứng thứ 3 bên phải qua) thay mặt nhân dân vùng lũ tiếp nhận quà hỗ trợ từ lãnh đạo LĐLĐ tỉnh

Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong Phan Văn Linh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm kịp thời của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Công đoàn tỉnh Quảng Trị; đồng thời thông tin nhanh về tình hình thiệt hại do lũ lụt gây ra, công tác cứu hộ, cứu trợ và tình hình đời sống của bà con nhân dân trong huyện.
ht 1
Thông qua Ban cứu trợ huyện Đakrông, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị THu Hà đã trao 30 triệu đồng hỗ trợ người dân
bị ảnh hưởng lũ lụt

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà cũng đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ bà con nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn huyện Đakrông và huyện Cam Lộ.
Dịp này, LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với số tiền 270 triệu đồng.
Được biết, mưa lớn tại Quảng Trị kéo dài từ ngày 5.10 đến nay, hầu hết các địa phương bị ngập lụt. Toàn tỉnh có 40.956 hộ với 125.367 người bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, ngập lụt; trong đó đã triển khai sơ tán 7.610 hộ với 22.778 người đến các khu vực an toàn.

Tác giả bài viết: Minh Đức (Công đoàn Quảng Trị)